Sàn mua bán xe ô tô toàn quốc
  • Đăng nhập


Ô tô trong nước

Ô tô nào giảm giá trong dịp Lễ 30/4?

Nhân dịp nghỉ lễ 30/4, Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (Thaco) đã quyết định tung ra chương trình giảm giá xe cho cả 3 thương hiệu Kia, Mazda và Peugeot tại Việt Nam.

Thaco Trường Hải giảm giá đặc biệt lễ 30/4

Chương trình giảm giá của Thaco được áp dụng từ ngày 19/4 - 30/4/2016. Cụ thể, đối với thương hiệu Kia, ưu đãi cao nhất là 67 triệu Đồng. Con số tương ứng của thương hiệu Mazada là 72 triệu Đồng. Được ưu đãi cao nhất là thương hiệu Peugeot với 90 triệu Đồng. Chương trình sẽ được thực hiện tùy theo từng thương hiệu, mẫu xe và khu vực.

Sau đây là chi tiết về chương trình ưu đãi của Thaco dành cho 3 thương hiệu Kia, Mazda và Peugeot:

Thương hiệu Kia: Ưu đãi giá, tặng bảo hiểm vật chất và bộ phụ kiện. Trong đó, Kia Sedona ưu đãi cao nhất là 67 triệu Đồng, kế đến Kia New Sorento là 62 triệu Đồng, K3 có mức ưu đãi là 40 triệu Đồng.

Thông tin giảm giá dòng Kia

Thương hiệu Mazda: Ưu đãi từ 15 triệu đến 72 triệu Đồng gồm: Ưu đãi giá trực tiếp, tặng bảo hiểm, quà tặng phụ kiện và thẻ Accor (Mazda CX5 và Mazda6). Trong đó, Mazda2 ưu đãi tới 42 triệu Đồng và Mazda6 là 72 triệu Đồng.

Thông tin giảm giá dòng xe Mazda

Thương hiệu Peugeot: Chương trình ưu đãi áp dụng với tổng giá trị cao nhất tới 90 triệu Đồng, bao gồm: Ưu đãi giá, quà tặng là bảo hiểm vật chất PVI và thẻ Accor. Peugeot 3008 là mẫu được ưu đãi cao nhất tới 90 triệu Đồng.

Thông tin giảm giá dòng xe Peugeot


Tin liên quan

Tìm kiếm

Ô tô đang bán

Salon - Showrooms VIP