Sàn mua bán xe ô tô toàn quốc
  • Đăng nhập
Đăng ngày: 22/07/2020 - Lượt xem: 85

Phụ tùng ô tô

Độ pô xe Honda CRV [MT: 002014]


Độ pô Honda CRV 2019 là một trong những kiểu độ xe được rất nhiều khách hàng ưa chuộng nhiều hiện nay, bởi độ pô ô tô tạo nên sự khác biệt cho chiếc xe và thể hiện đẳng cấp của người chơi độ xe. Đặc biệt ,Độ pô Honda CRV 2019 có ảnh hưởng rất lớn đến âm thanh của chiếc xe, mang đến một phong cách mạnh mẽ, cá tính cho chiếc xe.

 Độ pô Honda CRV 2019 có các kiểu độ

Độ đuôi pô trang trí

Tùy vào từng loại xe và nhu cầu của khách hàng mà chọn loại đuôi pô xe phù hợp với chiếc xe hơi của mình. Đuôi pô xe có rất nhiều loại gồm có pô tròn, pô vuông, pô xéo,pô Mer, pô akrapovic,pô đơn, pô đôi,…Độ Pô Honda CRV 2019 chỉ có mục đích là để trang trí cho xe nên bạn chỉ cần chọn loại phù hợp với xe của mình và làm nổi bật cho chiếc xe của mình. Đuôi pô xe không hề ảnh hưởng tới âm thanh của xe.

Độ pô On - Off

Đây là hệ thống được xem như chế độ tắt/ mở (on/off), được gắn ở vị trí đường ống và điều khiển bằng remote.

  • Khi bạn bấm nút tắt, van sẽ tự đóng lại, trả lại tiếng pô chuẩn zin theo xe, tiếng nghe rất bình thường.
  • Còn khi bật chế độ on, hệ thống sẽ tự động mở ra đưa về tiếng độ pô xe hơi thể thao.

Độ bầu nổ xe

Bộ phận thứ ba và cũng là bộ phận quan trọng nhất của pô xe đó là bầu nổ xe. Mỗi bầu nổ lại có cấu tạo, âm thanh khác nhau nên tùy vào từng bầu nổ chúng ta sẽ nhận được những âm thanh phát ra từ pô xe khác nhau. Bạn có thể chọn loại bầu nổ phù hợp với xe của mình và đáp ứng được nhu cầu của mình theo lời tư vấn của đơn vị độ xe. 

Một xe ô tô có thể gắn 1, 2, hoặc 3 bầu nổ. Tùy theo nhu cầu của khách hàng, gắn hai bầu nổ trở lên sẽ tạo ra những tiếng pô ấm và to hơn, hay hơn nhiều so với gắn một bầu nổ cho xe ô tô.

Thợ độ pô Honda CRV 2019 chuyên nghiệp,cẩn thận ,nhanh chóng

Độ pô Honda CRV 2019 kiểu Mer GLC sang chảnh, đẳng cấp

 Tùy theo sở thích của mỗi người để lựa chọn cho xế cưng kiểu độ đẹp và phù hợp nhất. Nếu bạn chưa biết nên độ mẫu pô ,kiểu độ nào cho xe thì hãy lái xe tới ngay cửa hàng Phát Huy Auto.Chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết và đem cho bạn những mẫu pô độ cho bạn tham khảo.

Có thể bạn quan tâm

>> Độ đèn led cốp sau cho Honda Crv 2018 - 2019

>> Độ pô cho xe Honda CRV cao cấp

Giá: 3,500 đ (~ 0.16$)Thông tin liên hệ

Phát Huy

Địa chỉ: 80 An dương vương
Điện thoại: 0977397989
Email: phukienotophathuy@gmail.com