Sàn mua bán xe ô tô toàn quốc
  • Đăng nhập
Đăng ngày: 01/03/2019 - Lượt xem: 456

Bạn cần phải biết những gì khi tiến hành thuê xe [MT: 001997]


Khi bạn có nhu cầu đi công việc, du lịch, tham quan, cần xe cho đám cưới,... thì việc phải ra ngoài thuê xe là chuyện tất yếu. Hiện tại có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ cho thuê xe, hết sức tiện lợi nhưng cũng tồn tại nhiều điều bất cập. Hãy cùng chúng tôi bỏ túi 1 số kinh nghiệm khi tiến hành thuê xe nào.
 
1. Cần xác định rõ nhu cầu
 
Nếu là công ty đông người thì nên thuê 1 cty du lịch tổ chức trọn gói đi chơi, bao gồm cả giá xe. Cách này thì vô cùng dễ dàng, thuận tiện.
 
Còn nếu đi ít người thì lời khuyên cho bạn là chỉ nên thuê oto chở đến những địa điểm muốn đến. Khâu ăn ở thì tự mình lo lấy
 
2. Chọn loại xe phù hợp
 
Căn cứ vào số người đi để chọn ra dòng xe thích hợp nhất. Có rất nhiều loại xe để bạn lựa chọn như từ 4 - 50 chỗ. Trong số đó dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ đặc biệt được ưa chuộng. Nhưng bạn nên lưu ý với những dòng xe trung và nhỏ không có chỗ bỏ hành lý, vì vậy khi chọn xe cần trừ hao 1 số chỗ.
 
3. Chọn xe có lái hay tự lái
 
Nếu chọn những dòng xe nhỏ dưới 12 chỗ thì bạn có thể tự lái. Nếu xe lớn hơn thì nên thuê tài xế. Nhưng dù sao thuê tài xế vẫn tốt nhất bởi đi những quãng đường xa dễ gây căng thẳng, mệt mỏi, bắt 1 người nào đó trong đoàn phải lái xe sẽ không đảm bảo được tính an toàn.
 
4. Giá thuê
 
Hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ cho thuê xe, bạn có thể gọi điện tham khảo thoải mái. Nhưng bạn nên lưu ý là thời điểm thuê xe cũng ảnh hưởng rất lớn đến mức giá đấy. Những kỳ nghỉ dài ngày, lễ tết giá sẽ cao hơn bình thường nhiều.
 
5. Hợp đồng cho thuê xe
 
Nhiều người bỏ qua thủ tục quan trọng này. Bạn nên yêu cầu hợp đồng ghi rõ  thông tin hai bên chủ thể, loại xe, lịch trình, giá cả, quyền và trách nhiệm của các bên… Đây là cách để đảm bảo quyền lợi của 2 bên. Nên thêm điều khoản phạt vào hợp đồng nếu chủ xe không cung cấp xe đúng loại, đúng thời gian…
 
Dịch vụ cho thuê xe du lịch của tongdaixe.vn luôn đồng hành cùng bạn.


Thông tin liên hệ

Huynh LInh

Địa chỉ: 236 nguyen thai binh
Điện thoại: 0378930223
Email: linh.dino@gmail.com

Đường đi