Sàn mua bán xe ô tô toàn quốc
  • Đăng nhập
Đăng ngày: 05/01/2018 - Lượt xem: 644

Thuê xe du lịch tự lái, xe bị hư trên đường ai chịu tránh nhiệm [MT: 001989]


Thuê xe du lịch tự lái, xe bị hư trên đường ai chịu tránh nhiệm


 

Thuê xe du lịch tự lái ngày càng được nhiều người lựa chọn bởi sự tiện ích, hợp với những chuyến đi đường dài thay vì phải phụ thuộc vào các phương tiện như: taxi, xe buss, xe khách,…Tuy nhiên, điều mà nhiều người lo lắng khi thuê xe đó là việc thuê xe du lịch tự lái, xe bị hư trên đường ai chịu trách nhiệm.

Thuê xe du lịch tự lái theo tháng chất lượng- uy tín- giá rẻ

                              Thuê xe du lịch tự lái theo tháng gọi 1900.2666

 

Xem thêm: bảng giá thuê xe du lịch tổng hợp

Lưu ý khi lựa chọn thông tin thuê xe

Hiện nay, trên các trang mạng, các diễn đàn có rất nhiều các mục về tư vấn thuê xe, lựa chọn thuê xe uy tín,…bạn có thể tìm hiểu thông tin về thuê xe oto tự lái trên các trang này. Nhưng bạn cần lưu ý chọn nguồn thông tin chính thống để được thuê xe an toàn, giá rẻ.

Các chuyên viên của công ty cho thuê xe du lịch tự lái Hải âu cho biết: tại công ty, không chỉ riêng dịp lễ tết có hàng trăm người tới thuê xe du lịch tự lái. Hầu hết mọi người ngoài việc quan tâm tới các điều khoản trong hợp đồng, chi phí thuê xe thì vấn đề nếu xe không may bị hư hỏng trên đường ai sẽ là người chịu trách nhiệm.

Giải đáp câu hỏi: thuê xe du lịch tự lái, xe bị hư trên đường ai chịu trách nhiệm.

Đại diện của công ty cho thuê xe du lịch tự lái Hải Âu cho biết:

Việc thuê xe du lịch tự lái đầu tiên khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể để chọn loại thuê xe du lịch 4 chỗ, 7 chỗ hay 16 chỗ phù hợp với nhu cầu. Sau đó khách hàng sẽ được lựa chọn xe, thử lái xe và kiểm tra các thiết bị trên xe (nếu cần).

Khi khách hàng đã lựa chọn được xe, cả 2 bên sẽ tiến hành lương lượng những điều khoản trong hợp đồng. Những điều có trong hợp đồng không chỉ là ngày nhận xe, giao xe, giá cả thuê xe,…mà còn là những điều bất trắc xảy ra trên đường nếu không may xe bị hư hỏng.

Thường thì nếu khách thuê xe trên đường không may bị hỏng hóc, tùy vào từng mức độ mà có thể khách sẽ có khoản bồi thường được nêu rõ trong hợp đồng.

Đối với công ty cho thuê xe du lịch tự lái Hải Âu, nếu bạn không may bị hỏng xe trên đường thì sẽ chỉ phải bồi thường khoản chi phí nhỏ, và trong đó công ty sẽ có phần chi phí hỗ trợ cùng khách hàng. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mọi mặt khi thuê xe du lịch tự lái tại đây.

Xem thêm: bảng giá thuê xe du lịch tự lái theo tháng

Hiện nay, công ty chúng tôi đã và đang cho thuê xe du lịch tự lái với những

thương hiệu xe nổi tiếng, độ mới 100%, chất lượng đảm bảo và giá cả rẻ.

Nếu bạn muốn thuê xe du lịch tự lái giá rẻ, chất lượng của chúng tôi, hãy gọi tới đường dây nóng: 1900.2666.

nguon: http://chothuexedulichtphcm.com/dich-vu-cho-thue-xe-tu-lai/thue-xe-du-lich-tu-lai-xe-bi-hu-tren-duong-ai-chiu-tranh-nhiem-5704663/

 Thông tin liên hệ

chothuexedulichtphcm.com

Địa chỉ: 79 Xuân Hồng, P12
Điện thoại: 0945123699
Email:
Website: http://httpchothuexedulichtphcmcom.ototoanquoc.com.vn

Đường đi