Sàn mua bán xe ô tô toàn quốc
  • Đăng nhập
Đăng ngày: 01/12/2017 - Lượt xem: 478

Mẹo tiết kiệm chi phí khi đi du lịch Đà Lạt [MT: 001986]


Mẹo tiết kiệm chi phí khi đi du lịch Đà Lạt


 

Để tiết kiệm chi phí khi đi du lịch Đà Lạt, bạn có thể lập kế hoạch chi tiêu rõ ràng, chi tiết cho chuyến du lịch, thuê xe đi Đà Lạt, chọn thức ăn đường phố rẻ tiền… Tham khảo các mẹo cụ thể ở bên dưới ngay nhé.

Lập kế hoạch chi tiêu chi tiết cho chuyến du lịch

Lập kế hoạch từ vấn đề chi tiết cho chuyến du lịch như là đi du lịch trong thời gian bao lâu, trong thời gian đó bạn sẽ đến những nơi nào, có chi phí khi đến các nơi thăm quan đó không? Lựa chọn những món ăn gì, giá cả ước tính của mỗi món ăn? Có mua đồ lưu niệm hay không, nếu có mua thì chi phí ra sao.

Lập ra chi phí cho từng mục của chuyến đi, bạn sẽ ước tính được cụ thể chi phí mình sẽ bỏ qua cho toàn bộ chuyến đi, xác định mức chi phí tối đa – tối thiểu, giảm bớt những chi phí không cần thiết, bạn sẽ tiết kiệm được cả mớ tiền đấy.

Mua đồ dùng và thức ăn sẵn từ nhà mang theo khi đi du lịch

Một số người cảm thấy bất tiện khi mang theo quá nhiều đồ dùng và thức ăn khi đi du lịch, nghĩ rằng tới điểm du lịch mua cho tiện. Nhưng sự tiện đó lại tốn của bạn rất nhiều chi phí đấy.

Để tiết kiệm tiền, bạn hãy chọn mua những đồ dùng cần thiết cho chuyến du lịch như dầu gội, khăn tắm, dép…, những đồ ăn vặt như mì tôm, bánh mì, bánh ngọt, nước uống… tại các cửa hàng, siêu thị quen thuộc có giá rẻ để khi đến điểm du lịch, bạn chỉ cần lấy ra dùng, vừa tiện lợi vừa tiết kiệm nhé.

Xem thêm: công ty cho thuê xe du lịch giá rẻ nhất 2018 đi Nha Trang

Sử dụng dịch vụ cho thuê xe đi Đà Lạt

Đi taxi tại Đà Lạt không phải là lựa chọn khôn ngoan, giá cực đắt đấy. Hãy tự thuê xe du lịch của các hãng du lịch như Hải Âu, thương lượng giá cả cụ thể cho chuyến đi, rủ thêm bạn đồng hành, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí di chuyển tối đa mà quan trọng là thuận tiện, dễ dàng để đến những điểm du lịch mình muốn, ăn các món mình muốn thưởng thức.

Sẵn sàng trả giá, thưởng thức ẩm thực đường phố                    

Xem thêm: bảng giá thuê xe du lịch tại tphcm

Chẳng cần phải đến các khu du lịch thì chi phí ăn uống, mua sắm mới đắt đỏ, cả khi đi chợ ở Đà Lạt, nếu bạn không trả giá, dân bản địa sẽ ‘chặt chém’ túi tiền của bạn rất nhiều đấy.

Sẵn sàng trả giá để có giá tốt nhất nhé. Khi ăn uống, đừng cố chọn những quán sang trọng, giá có thể quá đắt so với túi tiền của bạn đấy, hãy chọn ẩm thực đường phố ở Đà Lạt. Nhiều món ăn ngon, giá bèo mà món ăn đa dạng, hấp dẫn vô cùng nhé.  

Qua bài viết này, chúng tôi hi vọng bạn sẽ có chuyến du lịch Đà Lạt vui tươi, thú vị và tiết kiệm nhất nhé. Cần báo giá thuê xe du lịch 7 chỗ tphcm, liên hệ chúng tôi ngay nào!

nguon: http://chothuexedulichtphcm.com/cam-nang-du-lich/meo-tiet-kiem-chi-phi-khi-di-du-lich-da-lat-4734575/

 Thông tin liên hệ

chothuexedulichtphcm.com

Địa chỉ: 79 Xuân Hồng, P12
Điện thoại: 0945123699
Email:
Website: http://httpchothuexedulichtphcmcom.ototoanquoc.com.vn

Đường đi