Sàn mua bán xe ô tô toàn quốc
  • Đăng nhập
Đăng ngày: 20/11/2017 - Lượt xem: 758

Thuê xe du lịch theo tháng cần những thủ tục gì? [MT: 001985]


Thuê xe du lịch theo tháng cần những thủ tục gì?


 

Thuê xe du lịch theo tháng mang lại rất nhiều tiện lợi (chủ động cho cuộc hành trình, không gian riêng thoải mái, tiết kiệm chi phí, không gò bó về mặt thời gian,…). Bởi vậy, ngày nay nhiều người không chỉ thuê xe trong ngày mà còn có xu hướng thuê xe du lịch theo tháng. Vậy thuê xe du lịch theo tháng cần những thủ tục gì?

Tại sao thuê xe du lịch theo tháng nhận được ủng hộ của khách hàng.

Như bạn đã biết, cuộc sống hiện đại phát triển về mọi mặt trong đó có đa dạng các loại hình giao thông trong đó phổ biến đó là  xe máy, oto,…Tuy nhiên đối với những chuyến đi du lịch ngắn ngày hoặc dài ngày, chuyến đi công tác xa nhà từ nhiều tỉnh thành,…thì lúc này bạn có thể lựa chọn thuê xe du lịch như: thuê xe Fourture theo tháng ,thuê xe kiamorning theo tháng,….để thuận tiện cho chuyến hành trình cũng như công việc.

Xem thêm: thuê xe du lịch 7 chỗ đi Mũi Né- Phan Thiết

 

Vậy, thuê xe du lịch theo tháng cần những thủ tục gì?

Câu hỏi này là thắc mắc của rất nhiều người mong muốn thuê xe du lịch, bạn cần lưu ý rằng thủ tục thuê xe du lịch nói chung và thuê xe du lịch theo tháng nói riêng ở mỗi công ty cho thuê xe có sự giống và khác nhau. Thông thường thủ tục thuê xe bao gồm:

 Yêu cầu khi thuê xe:

+ Có hộ khẩu rõ ràng, minh bạch phù hợp

+ Chứng minh nhân dân người đứng ký hợp đồng.

+ Nếu thuê xe tự lái, người ký hợp đồng phải cam kết người lái xe có bằng lái.

+ ….

Quy trình thuê xe du lịch nói chung và thuê xe Fourture nói riêng như sau:

1. Ký hợp đồng

Sau khi bạn chọn xe ưng ý, tự lái xe,…hai bên cho thuê và được thuê sẽ tiếng hành ký kết hợp đồng và thự hiện trong bản hợp đồng ký kết (trong bản hợp đồng thường sẽ bao gồm đầy đủ một số yếu tố: nơi nhận xe, ngày giao xe, ngày trả xe, số tiền chi trả,..)

2.Nhận xe

Sau khi ký hợp đồng sẽ tiến hành nhận xe đúng ngày đã ký kết. Lúc này bạn sẽ mang hợp đồng thuê xe, hộ khẩu, bằng lái, chứng minh nhân dân,…

Khi nhận xe, nhân viên bên công ty cho thuê xe sẽ kiểm chứng một số điều như: tình trạng xe, mức nhiên liêu ... trước khi giao xe cho bạn.

3.Trả xe

Bạn thực hiện theo đúng bản hợp đồng, giao trả xe đúng ngày và tiến hành thanh toán.

Địa chỉ thuê xe du lịch giá rẻ, thủ tục nhanh chóng

Nếu bạn muốn thuê xe chất lượng, giá rẻ và thủ tục thuê xe nhanh chóng có thể lựa chọn công ty cho thuê xe du lịch Hải Âu. Tại công ty đã và đã và đang cho thuê xe Fourture giá rẻ theo tháng, thuê xe Toyota, Kiamorning,…chất lượng., thủ tục nhanh, đảm bảo quyền lợi khách hàng, không cần thế chấp tài sản.

 Xem thêm: bảng giá thuê xe du lịch tại tphcm

nguồn: http://chothuexedulichtphcm.com/dich-vu-cho-thue-xe-theo-thang/thue-xe-du-lich-theo-thang-can-nhung-thu-tuc-gi-4776738/

 Thông tin liên hệ

chothuexedulichtphcm.com

Địa chỉ: 79 Xuân Hồng, P12
Điện thoại: 0945123699
Email:
Website: http://httpchothuexedulichtphcmcom.ototoanquoc.com.vn

Đường đi